Tại sao nước ép lựu phòng ngừa loãng xương hiệu quả?

  • Xương là một cơ quan luôn trong trạng thái liên tục đổi mới, xương mới sẽ liên tục được tạo ra và xương cũ bị phá vỡ. Khi bạn còn trẻ, cơ thể tạo ra xương mới nhanh hơn, do đó khối lượng xương sẽ tăng lên. Hầu hết mọi người đạt được khối lượng xương cao nhất vào khoảng 20 tuổi. Vậy để phòng ngừa loãng xương hiệu quả trước tiên ta nên dùng các thực phẩm sử dụng hằng ngày, đặc biệt là nước hoa củ quả
  • Xương bình thường cần các khoáng chất canxi và phosphate để tạo thành. Nếu cơ thể không nhận đủ canxi từ chế độ ăn uống, việc hình thành các mô xương và xương có thể bị ảnh hưởng.
  • Các nguyên nhân chính gây bệnh loãng xương bao gồm lão hóa dẫn đến sự sụt giảm estrogen ở phụ nữ mãn kinh và suy giảm testosterone (hormone nam) ở nam giới.

Vậy chúng ta làm sao để phòng ngừa loãng xương hiệu quả?

Canxi luôn cần được cung cấp cho cơ thể trong suốt các giai đoạn của cuộc sống. Nhu cầu canxi gia tăng trong thời gian tăng trưởng ở trẻ em, lúc mang thai và cho con bú. Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, mỗi ngày người lớn cũng như trẻ em cần khoảng 500mg canxi, riêng phụ nữ có thai và cho con bú thì nhu cầu tăng gấp đôi (1.000-1.200mg/ngày/người).

Tại sao nước ép lựu phòng ngừa loãng xương hiệu quả?
  • Theo nghiên cứu trong quả lựu có chứa nhiều canxi, magie, sắt, phốt pho rất tốt cho xương tránh được hiện tượng loãng xương.
  • Đối với các bệnh viêm khớp nước ép lựu còn có khả năng ức chế enzym gây tổn thương sụn, chống viêm và đau ở các đầu xương khớp.
  • Ngoài ra trong quả lựu chứa nhiều thành phần Estrogen nhất so với các loại thực phẩm khác, khoảng 10-18mg trong 1kg lựu, ở phụ nữ ngoài Estrogen còn có Progesterone và các hormon khác. Qua đó nếu xét về cấu trúc hóa học thì nó có tính chất tương đồng với các loại hormon trong cơ thể con người, ngoài ra còn chứa các thành phần dưỡng chất tốt cho quý bà.
Tại sao nước ép lựu phòng ngừa loãng xương hiệu quả?

Các sản phẩm thực phẩm chức năng phân phối tại Việt Nam

Có nhiều loại: Zakuroball – làm đẹp da, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, ngăn ngừa loãng xương,… Betaglucan – tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư,…Triup Plus – hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phát triển trí tuệ cho trẻ,.. Elastin Beauty – Collagen nước ngừa nếp nhăn, dưỡng da,..SEANOL JIAI 302 – Tăng Cường Sinh Lý, tuần máu máu, cải thiện chức năng gan. Lipopower – Hỗ trợ ngăn ngừa virus và vi khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch. Bidenspilosa – Hỗ trợ điều trị viêm da dị ứng, hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp 1 và 2. Và còn Nhiều loại sản phẩm chất lượng, hiệu quả khác nữa

Xem thêm: https://umekenvietnam.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *