Tại sao lựu giúp giảm căng thẳng mệt mỏi?

Nước ép lựu giúp giảm căng thẳng mệt mỏi

Qua quá trình nghiên cứu, nhiều chuyên gia đã phát hiện ra rằng, nếu mỗi ngày uống nước ép lựu thì không những làm đẹp da mà còn giảm căng thẳng mệt mỏi do những áp lực trong cuộc sống.

Stress- thực trạng đáng báo động trong xã hội hiện đại ?

Áp lực học hành, áp lực công việc khiến bạn luôn rơi vào trạng thái căng thẳng, stress nghiêm trọng

Áp lực học hành, áp lực công việc khiến bạn luôn rơi vào trạng thái căng thẳng, stress nghiêm trọng, dẫn đến cơ thể suy nhược, đau đầu, mất ngủ triền miên, ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh và chất lượng cuộc sống của bạn.

Không những vậy, căng thẳng kéo dài còn khiến bạn dễ mắc phải nhiều bệnh liên quan khác như: trầm cảm, tự kỷ, tâm thần phân liệt…. Căng thẳng là phản ứng của cơ thể trước một thách thức hoặc yêu cầu. Trong thời gian ngắn, căng thẳng có thể mang tính tích cực, chẳng hạn như khi nó giúp bạn tránh nguy hiểm hoặc gặp hạn.

Để hạn chế tối đa những biểu hiện không mong muốn trên, bạn nên có một chế độ ăn uống – ngủ nghỉ – thư giãn phù hợp, bên cạnh đó các nhà nghiên cứu đã đưa ra lợi ích của quả lựu giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi

Làm gì để giảm căng thẳng mệt mỏi mỗi ngày?

Theo kết quả nghiên cứu của Đại học Queen Margaret tại Edinburgh, Anh, nước lựu ép là một loại thực phẩm thiên nhiên có khả năng giảm căng thẳng mãn tính và duy trì một sức khỏe tốt.

Và theo các chuyên gia nghiên cứu trong lựu có thành phần Tannin và Pectic, và sắc đỏ hấp dẫn cùng các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu như: vitamin A, vtamin C, vitamin E… lựu chính là loại thực phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay vì những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe con người. Không chỉ giúp ổn định đường huyết, duy trì huyết áp ở mức ổn định mà lựu còn có thể ngăn ngừa lo lắng và căng thẳng. Uống một cốc nước ép lựu tươi mỗi ngày là nguồn cung cấp vitamin cho cơ thể và giúp cải thiện tâm trạng của chúng ta.

Uống nước lựu ép mỗi ngày có thể giải tỏa căng thẳng tinh thần (stress) ở nơi làm việc – nghiên cứu của Đại học Queen Margaret (Anh) cho biết.

Trong nghiên cứu, các chuyên gia yêu cầu 60 tình nguyện viên tiêu thụ 0,5 lít nước lựu ép mỗi ngày trong khoảng 2 tuần để đánh giá tác động của nó đối với thể chất. Họ phát hiện tất cả tình nguyện viên, vốn có môi trường làm việc khác nhau, đều cảm thấy hăng hái hơn và ít mỏi mệt so với lúc chưa sử dụng loại thức uống này. Emad Al-Dujaili, trưởng nhóm nghiên cứu, cho biết nước ép lựu giúp giảm căng thẳng mệt mỏi do công việc cũng như duy trì sức khỏe do nó giúp hạ huyết áp và làm giảm hàm lượng hoóc-môn gây stress.

Uống nước lựu ép mỗi ngày có thể giải tỏa căng thẳng tinh thần (stress) ở nơi làm việc - nghiên cứu của Đại học Queen Margaret (Anh) cho biết.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng phân phối tại Việt Nam

Có nhiều loại: Zakuroball – làm đẹp da, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, ngăn ngừa loãng xương,… Betaglucan – tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư,…Triup Plus – hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phát triển trí tuệ cho trẻ,.. Elastin Beauty – Collagen nước ngừa nếp nhăn, dưỡng da,..SEANOL JIAI 302 – Tăng Cường Sinh Lý, tuần máu máu, cải thiện chức năng gan. Lipopower – Hỗ trợ ngăn ngừa virus và vi khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch. Bidenspilosa – Hỗ trợ điều trị viêm da dị ứng, hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp 1 và 2. Và còn Nhiều loại sản phẩm chất lượng, hiệu quả khác nữa

Xem thêm: https://umekenvietnam.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *