CÔNG DỤNG TRÁI LỰU NHƯ THẾ NÀO? ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA VỚI CƠ THỂ NẾU MỖI NGÀY BẠN DÙNG 1 TRÁI LỰU.

CÔNG DỤNG TRÁI LƯỢU

Một nhóm nghiên cứu tại Đại học Queen Margaret của Vương quốc Anh đã phát hiện ra rằng công dụng trái lựu khi ép nước có tác dụng kỳ diệu trong việc giảm hormone căng thẳng cortisol (Cortisol là một loại hooc môn corticosteroid được sản sinh bởi bộ phận tên là Zona fasciculata trên vỏ thượng thận.

Đây là hooc môn vô cùng quan trọng và được xem là hormon chống stress.). Nghiên cứu cũng chứng minh rằng lựu cũng có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe tim mạch vì rất nhiều vấn đề tim mạch có liên quan đến cortisol theo cách này hay cách khác. Loại trái cây đầy màu sắc này sẽ làm thay đổi theo hướng tích cực tâm trí và cơ thể của bạn.

NẾU MỖI NGÀY BẠN DÙNG 1 TRÁI LỰU ?

công dụng trái lượu tác dụng tốt đến sức khỏe phụ nữ
  • Bạn sẽ không còn đau khớp nữa
  • Tóc bạn sẽ mọc nhanh hơn
  • Ổn định huyết áp của bạn
  • Mức độ căng thẳng của bạn sẽ giảm
  • Hệ thống của bạn sẽ được bảo vệ khỏi ung thư
  • Răng của bạn sẽ khỏe mạnh hơn
  • Hiệu suất tập thể dục của bạn sẽ đạt mức cao nhất
  • Tình trạng da của bạn sẽ cải thiện
  • Bạn sẽ giảm cân
  • Trí nhớ của bạn sẽ cải thiện

👉TÓM LƯỢC CÔNG DỤNG TRÁI LỰU

– Loại trái cây này là một nguồn cung cấp chất chống oxy hóa quan trọng được gọi là flavonols, hoạt động như chất chống viêm để giảm sưng gây đau khớp ngay từ đầu.

– Lựu có chứa một nguyên tố rất quan trọng gọi là axit punicic. Tác dụng tốt nhất của nó là khả năng tăng cường tuần hoàn và do đó, cải thiện lưu lượng máu đến da đầu.

– Uống khoảng 5 oz nước ép lựu hàng ngày có thể làm ổn định huyết áp chỉ trong 2 tuần!

– Chiết xuất từ ​​quả lựu làm chậm quá trình sinh sản của tế bào ung thư tuyến tiền liệt.

– Quả lựu có đặc tính chống vi khuẩn và chống nấm ấn tượng thực sự có thể có lợi cho răng của bạn theo cách tốt nhất có thể.

– Nếu bạn đi tập thể dục thường xuyên, bạn biết rằng hiệu quả tập luyện tốt và ổn định cần có thời gian, sự kiên nhẫn và sự cống hiến.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đạt được kết quả mong muốn nhanh hơn, lựu có thể giúp bạn điều đó.

– Bằng cách ăn lựu mỗi ngày, bạn sẽ thấy ít vết sưng tấy và kích ứng da hơn. Điều tuyệt vời về điều này là nó hoạt động từ cả bên trong và bên ngoài.

– Trong số tất cả những thứ khác, lựu cũng là một thực phẩm ăn kiêng tuyệt vời nên có trong thực đơn của bạn nếu bạn muốn giảm một vài cân.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng phân phối tại Việt Nam

Có nhiều loại: Zakuroball – làm đẹp da, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, ngăn ngừa loãng xương,… Betaglucan – tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư,…Triup Plus – hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phát triển trí tuệ cho trẻ,.. Elastin Beauty – Collagen nước ngừa nếp nhăn, dưỡng da,..SEANOL JIAI 302 – Tăng Cường Sinh Lý, tuần máu máu, cải thiện chức năng gan. Và còn Nhiều loại sản phẩm chất lượng, hiệu quả khác nữa

Xem thêm: https://umekenvietnam.com.vn/…/zakuro-ball-lam-dep-da-giac…/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *